phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

Trang chủ » Đội ngũ bác sỹ » Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang

Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang

Trình độ

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I

Giới thiệu chung

Năm 1975, Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Phụ Sản Cấp I của Đại học Y khoa Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa và là ngôi nhà chung của rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm công tác, đặc biệt là quá trình thăm khám và điều trị cho rất bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I – Phụ sản Phạm Thị Minh Trang đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được học đồng thời tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng các máy móc tiên tiến, hiện đại của các nước để áp dụng trong điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Quá trình công tác của bác sĩ như sau:

– Từ năm 1975 – 1985: Bác sĩ Trang về công tác tại phòng khám của bệnh viện 198 – Bộ Công An.

– 1985 -1997: bác sĩ Trang công tác tại khoa Ngoại – Tổng hợp (hay còn gọi là khoa Ngoại – Phụ Sản) của bệnh viện 198 – Bộ Công An.

– 1997- 2006: Bác sĩ Trang công tác tại khoa ngoại II và giữ chức Phó khoa.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

– Sản khoa: Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị trong sản khoa.

– Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…).

– Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều chị em.

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, an toàn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Thị Minh Trang còn là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai an toàn.

– Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm lại thành âm đạo, tầng sinh môn, điều trị vô sinh – hiếm muộn cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Thế mạnh

Khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh xã hội (lậu, sùi mào gà,…), kế hoạch hóa gia đình, làm lại thành âm đạo, tầng sinh môn, hiếm muộn/vô sinh.

Thành tưu đạt được

Trong thời gian công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị.

Bác sĩ Trang được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một người luôn tâm huyết với từng trường hợp. Trong công việc bác sĩ Trang luôn vận dụng mọi kiến thức y học nhằm tiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất.

Công việc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

– Tư vấn, thăm khám: 

+ Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…

+ Kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, đình chỉ thai nghén an toàn).

+ Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu,…).

+ Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị một số bệnh sản khoa.

– Chẩn đoán, điều trị:

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại. Căn cứ với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại, kết hợp Đông – Tây y trong điều trị các bệnh phụ khoa, áp dụng vật lý trị liệu,…

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng chuyên khoa Nam học - Tiết niệu. Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản. Hiện bác sĩ đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.