phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

giới thiệu phòng khám

dịch vụ y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Đến với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, người bệnh được tận hưởng dịch vụ y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Bạn sẽ được thăm khám, điều trị trong một môi trường đẳng cấp, hiện đại, đảm bảo hiệu quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

PHÒNG KHÁM ĐẦY ĐỦ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Phòng khám do Sở Y tế Hà Nội kiểm định, cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ trong thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh tiết niệu, chăm sóc sức khỏe sinh sản, bà mẹ mang thai và kế hoạch hóa gia đình.

PHÒNG KHÁM LINH HOẠT CÁC GÓI KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người được khám điều trị bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám áp dụng linh hoạt nhiều gói khám chữa bệnh khác nhau phù hợp với khả năng tài chính cá nhân, mục đích và mong muốn của người bệnh.

PHÒNG KHÁM LINH HOẠT CÁC GÓI KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH

Việc thực hiện thủ tục được tối giản một cách khoa học, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, với ứng dụng công nghệ quản lý bệnh án điện tử hiện đại giúp thông tin của người bệnh được nhập chính xác, nhanh chóng, bảo mật cao.

PHÒNG KHÁM LINH HOẠT CÁC GÓI KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH

Với mức chi phí thăm khám, điều trị, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Chi phí được niêm yết, công khai đúng theo quy định của Sở Y tế.

ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN MÔ HÌNH “3H” TRONG KHÁM CHỮA BỆNH

H1: HOSPITAL: LÀ CƠ SỞ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

là cơ sở y tế chuyên nghiệp hiện đại
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có diện tích lên tới 2000m2, được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng có thể đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẾN TỪ CÁC CƠ SỞ Y TẾ ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ y bác sĩ làm việc cho phòng khám đều có trên 20 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ còn thân thiện, tâm lý, luôn hết lòng đối với người bệnh.
đội ngũ bác sĩ đến từ các cơ sở y tế đầu ngành
sử dụng kỹ thuật khám điều trị bệnh hàng đầu

SỬ DỤNG KỸ THUẬT KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH HÀNG ĐẦU

Các kỹ thuật khám, điều trị bệnh được bác sĩ thực hiện tại phòng khám đều là những phương pháp hiện đại hàng đầu trên toàn thế giới. Các trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập, đến từ các quốc gia như Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

QUY TRÌNH 4 BƯỚC KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐƠN GIẢN

tư vấn và đặt lịch hẹn

TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN

Bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe và có thể đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp vào bất kể thời gian nào trong ngày thông qua số điện thoại đường dây nóng hoặc [Tư vấn Trực tuyến] trên website.
thăm khám trực tiếp

THĂM KHÁM TRỰC TIẾP

Bạn sẽ đến gặp bác sĩ theo lịch đã đặt hẹn trước đó. Ở đây, bác sĩ sẽ tiến hành hỏi bệnh và thực hiện thăm khám trực tiếp cho bạn.
Làm xét nghiệm và chụp hình ảnh

LÀM XÉT NGHIỆM VÀ CHỤP HÌNH ẢNH

Khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm kết hợp chụp hình ảnh các cơ quan bên trong cơ thể. Điều này giúp bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.
kết luận và điều trị

KẾT LUẬN VÀ ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ kết luận bạn đang gặp phải bệnh lý nào. Dựa trên nguyên nhân, tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

H2. HOTEL: KHÔNG GIAN KHÁM CHỮA BỆNH THIẾT KẾ KIỂU KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Môi trường y tế của phòng khám hoàn toàn khác với các cơ sở mà người bệnh đã từng trải nghiệm. Cụ thể, ngay khi đặt chân vào cánh cửa, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, gần gũi bởi phòng khám được thiết kế như một khách sạn chuyên nghiệp.

tạo sự thoải mái cho người bệnh

TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI BỆNH

Phòng khám có phong cách khách sạn hiện đại. Các phòng đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, tủ lạnh, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế,… Tại khu vực sảnh chờ bố trí ghế sofa, người bệnh có thể xem phim, thưởng thức âm nhạc và đọc sách báo.

dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo

DỊCH VỤ CHĂM SÓC ÂN CẦN CHU ĐÁO

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được phòng khám đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên y tế nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp khi người bệnh có yêu cầu.

quy trình vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn

QUY TRÌNH VỆ SINH ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN

Với quy trình vệ sinh, xử lý rác thải y tế khoa học, chặt chẽ, được theo dõi và thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày, người bệnh có thể yên tâm được thăm khám, điều trị trong môi trường sạch sẽ, thông thoáng, hoàn toàn không bị ngột ngạt, bức bối với mùi thuốc, cồn, rác thải y tế,…

H3. HOME: coi bệnh nhân như gia đình

coi bệnh nhân như gia đình

Các y bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn coi người bệnh là gia đình của mình.

LẮNG NGHE, CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN CHÂN THÀNH

Các y bác sĩ lắng nghe hoàn cảnh người bệnh, dựa trên tình trạng thực tế bệnh lý để đưa ra những tư vấn chân thành, hợp lý, mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

QUAN TÂM TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT NHẤT

Không chỉ thực hiện công việc thăm khám và điều trị, y bác sĩ còn quan tâm tới chế độ ăn uống, giấc ngủ, các sinh hoạt hàng ngày,… của người bệnh. Việc để ý từ những điều nhỏ nhặt nhất sẽ góp phần giúp kết quả điều trị đạt được tối đa.