phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

Trang chủ » Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước

Những câu hỏi liên quan đến chuyện phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hay không luôn là đề tài bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội. Người cho là nữ giới có bắn khi quan hệ, người lại bảo không? Vậy thực hư vấn đề này là thế nào? Hãy cùng các chuyên gia giải đáp rõ hơn qua những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước

Xuất tinh là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề phụ nữ có ra nước khi lên đỉnh hay không, chúng ta cần biết rõ xuất tinh là gì. Từ trước đến nay, khái niệm xuất tinh chỉ thường dùng chon am giới ở trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Lúc này, một lượng tinh dịch nhất định sẽ được phóng ra, trong đó có chứa tinh trùng của nam giới.

Thông thường, tinh dịch ở nam giới khi xuất tinh là một hỗn dịch gồm nhiều thành phần. Trong đó có 10% dịch từ ống dẫn tinh, 60% dịch túi tinh và 30% dịch tiền liệt tuyến. Nếu đúng tiêu chuẩn của WHO thì lượng tinh dịch mà nam giới phóng ra mỗi lần đạt cực khoái thường có trung bình trên 2ml.

Tuy nhiên, việc xuất tinh khi lên đỉnh không chỉ có ở nam giới mà trong không ít các trường hợp, nữ giới vẫn phóng ra một lượng dịch nhất định khi đạt cực khoái. Các chuyên gia nói gì về vấn đề này và vì sao nữ giới lại xuất tinh khi lên đỉnh?

XEM THÊM:

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước 1

Khi lên đỉnh con gái có xuất không?

Những câu hỏi liên quan đến vấn đề phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hay không hoặc là phụ nữ lên đỉnh ra nước nhiều hay ít luôn là tâm điểm bàn luận. Đây là một hiện tượng gây khá nhiều tranh cãi từ chính chị em bởi nhiều người cho rằng mọi phụ nữ đều xuất tinh khi đạt cực khoái. Thậm chí, có trường hợp còn mô tả rằng phụ nữ sẽ xuất tinh không khác gì nam giới khi đạt cực khoái.

Thực tế, đúng là có việc nữ giới bán ra nước khi quan hệ tình dục nhưng hiện tượng xuất tinh không xảy ra ở tất cả các chị em phụ nữ. Hiện vẫn chưa có thống kê chi tiết về vấn đề này. Một cuộc khảo sát gần đây đã thực hiện trên 400 phụ nữ với kết quả là không có ai nhận thấy mình từng xuất tinh khi lên đỉnh cả.

Vậy chuyện này thực hư thế nào? Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước? Các chuyên gia cho biết, hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ có xảy ra khi cô gái ấy đạt cực khoái. Lúc này, một lượng nhất định chất dịch sẽ phóng ra khỏi âm vật của nữ giới. Bạn cần biết rằng, dịch này không phải là nước tiểu cũng không phải là dịch bôi trơn cho âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp đặc biệt thì dịch này có tác dụng kích thích tình dục cho cả hai giới.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không?

Liệu phụ nữ lên đỉnh bắn nước nhiều không? Trước đây, giới y khoa vẫn cho rằng những người phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục là xuất phát từ nguyên nhân họ đang bị một vấn đề sức khỏe nào đó. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi y học đã hiện đại hơn thì các nhà khoa học đã chính thức phủ nhận điều này. Qua các nghiên cứu, họ khẳng định hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ là hết sức bình thường.

Theo Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục ISSM thì thống kê có khoảng từ 1 đến 50% phụ nữ xảy ra xuất tinh khi đạt cực khoái. Thậm chí nhiều chuyên gia cho rằng tất cả phụ nữ đều trải qua hiện tượng xuất tinh lúc lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục, nhưng đa phần họ đều không để ý đến vấn đề này.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước 2

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không? Các chuyên gia cho biết, việc phụ nữ không nhận thấy rõ mình xuất tinh có thể do lượng dịch quá ít, trong thực tế họ sẽ không xuất nhiều nước và thường bị nhầm lẫn với dịch bôi trơn âm đạo lúc hung phấn. Nhiều trường hợp do dịch chảy ngược vào bàng quang thay vì phóng ra ngoài nên phụ nữ không nhận biết được.

Trong một nghiên cứu tiến hành với khoảng 233 chị em tham gia thì đã cho kết quả là: 14% phụ nữ nói rằng họ biết họ xuất tinh khi lên đỉnh. Còn lại 54% chị em cho biết họ đã trải qua hiện tượng đó nhưng không nhớ rõ ít nhất một lần trong đời.

Lý giải hiện tượng con gái lên đỉnh ra nước

Để lý giải hiện tượng xuất tinh ở nữ giới, các chuyên gia cho biết, sự xuất tinh ở nữ giới đi ngang qua niệu đạọ và chất đó chính là chất dịch tiết ra từ đường sinh dục do những khoái cảm xuất hiện lúc lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Lúc người phụ nữ xuất tinh, chất dịch sẽ xuất ra khỏi niệu đạo. Chúng có thể thành giọt nhưng cũng có thể phóng mạnh thành những tia nước tùy vào số lượng nhiều hay ít.

Bạn nên nhớ rằng dịch này không phải là nước tiểu và chúng cũng không có tác dụng bôi trơn đâu nhé. Chúng chỉ thể hiện được rằng người phụ nữ đã đạt cực khoái trong quan hệ tình dục mà thôi. Và ngay sau hiện tượng đó, nữ giới sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, đồng thời cơ toàn thân sẽ giãn ra. Nếu trong trường hợp nam giới tiếp tục được kích thích, chị em hoàn toàn có thể xuất tinh thêm vài lần nữa.

Rất nhiều người cho rằng, khi kích thích mạnh vào điểm G thì sẽ làm cho chị em bị kích thích nhanh và dễ dàng xuất tinh hơn. Điều này hoàn toàn đúng. Thế nhưng điểm G là vị trí nhạy cảm ở phía trước âm đạo và nó có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo.

Chính vì vậy việc kích thích điểm G sẽ nhanh chóng gây cảm giác muốn đi tiểu và nước xuất ra có thể là nước tiểu. Theo các chuyên gia thì khi nam giới kích thích điểm G chỉ có tác dụng làm cho chị em sung sướng nhanh hơn mà thôi.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước 3

Con gái lên đỉnh ra nước màu gì?

Nữ giới có bắn nước khi quan hệ hay phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không và đặc điểm nhận dạng thế nào? Như đã nói ở trên, chị em có xuất tinh khi lên đỉnh nhưng không phải ai cũng xảy ra hiện tượng này và mỗi người sẽ xuất ra một lượng nước khác nhau. Con gái lên đỉnh ra nước màu gì? Thường là dịch này sẽ có màu trắng bình thường giống như màu thủy dâm nên rất có khó nhận biết.

Các chuyên gia nhấn mạnh, trong một số trường hợp, phụ nữ sẽ xuất ra nước có màu vàng nhạt do lẫn nước tiểu hay trắng đục như lòng trắng trứng vì lẫn khi hư. Đối với nữ giới, lượng nước bắn ra khi lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ là khác nhau, màu sắc cũng khác nhau.

Cách làm cho phụ nữ ra nước

Vậy đâu là cách làm cho phụ nữ sướng ra nước hay xuất tinh khi lên đỉnh. Theo khảo sát từ nhiều nam giới thì việc làm cho đối tadc của mình có thể nhanh chóng đạt cực khoái và ra nhiều nước là mong muốn của các quý ông, nó thể hiện bản lĩnh và kĩ năng giường chiếu tuyệt vời của họ. Thế nhưng, điều này không hề dẽ dàng đâu nhé. Bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc bất di bất dịch dưới đây khi quan hệ tình dục:

Lựa chọn không gian và khoảng thời gian phù hợp

Các chuyên gia cho biết, để bắt đầu làm chuyện ấy thì bạn phải biết lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để mang lại tâm lý thoải mái, cũng như sẵn sàng nhập cuộc cho đối phương để tận hưởng khoái cảm cho cả hai. Bạn cũng có thể thay đổi không gian để mang lại cảm giác mới lạ chứ không nhất thiết phải ở trên giường.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước 4

Màn dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu hoàn hảo được đánh giá chính là bước đệm quan trọng để nàng dễ lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Bạn nam chỉ cần dành cho đối phương những lời âu yếm đồng thời kích thích những bộ phận nhạy cảm của nàng khi bắt đầu cuộc yêu như tai, ngực, âm vật… bằng tay hoặc miệng sẽ nhanh chóng giúp nàng đạt khoái cảm.

Kỹ thuật xào ngón tay và dùng lưỡi

Ngoài bộ phận sinh dục thì chuyện quan hệ bằng tay hay bằng miệng cũng được đánh giá cao mỗi lần quan hện. Bạn hãy dùng ngón tay của mình làm động tác co ngoắc như móc hoặc làm như hai chân đi bộ để kích thích âm vật của nàng. Bên cạnh đó, hãy dùng lưỡi di chuyển nhẹ nhàng trong vùng kín nữ giới để kích thích nàng một cách cao độ nhất có thể.

Sẵn sàng nhập cuộc

Bạn phải chắc chắn rằng bạn tình của mình đã được kích thích vừa đủ và sẵn sàng để cho dương vật xâm nhập vào trong. Khi tâm lý đã thoải mái và cả hai sẵn sàng, nam giới hãy đưa dương vật vào âm đạo và thực hiện các tư thế quan hệ tình dục phù hợp để khiến cả hai cùng có thể lên đỉnh. Đừng quên những cử chỉ thân mật như vuốt ve ôm ôn ngay cả khi bạn đang hào hứng.

Khi cảm nhận thấy âm đạo của nữ giới đã bắt đầu co thắt và âm hộ chằn xuống thì nam giới hãy dùng tay kích thích âm vật để nàng dễ xuất tinh hơn. Lúc này, nữ giới sẽ có cảm giác như buồn tiểu và có thể sẽ  chuẩn bị ra nước nên bạn cần tỏ ra hào hứng hơn nữa để phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn.

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước 5

Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Đây cũng là một lưu ý không thể quên vì việc phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hay không phần lớn do tư thế quan hệ đấy nhé. Khi âm đạo của bạn gái đã ẩm ướt, nam giới có thể tiến hành quan hệ tình dục với nhiều tư thế. Hãy chọn tư thế nào giúp bạn gái bị kích thích nhiều hơn.

Đừng quên kích thích điểm G của nàng

Điểm G là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác ở cả nam và nữ, khi quan hệ, bạn cần đưa ngón tay vào trong âm đạo chừng 5cm để khám phá điểm G của nàng. Có nhiều người điểm G nằm ngay phía ngoài nên dễ dàng kích thích hơn.

Để phụ nữ lên đỉnh và ra nước nhiều thì nam giới cần nhớ nên tạo cho bạn tình sự hào hứng trước khi nhập cuộc cũng như cần nắm rõ những điểm nhạy cảm dễ kích thích như ngực, tai, âm vật,… Hãy cùng chia sẻ những thông tin thú vị cũng như bí kíp nằm lòng này để giúp phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hơn và khiến nàng không thể rời xa bạn. Mọi thắc mắc bạn hãy đặt câu hỏi TẠI ĐÂY.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị