phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

Trang chủ » Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì và tại sao phải cắt bao quy đầu hay không cắt bao quy đầu có sao không? Là một trong các thắc mắc được nhiều nam giới quan tâm khi gặp bất thường dài hoặc hẹp bao quy đầu. Dưới đây là những thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới nên nắm rõ để có quyết định đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ ở bao quy đầu của nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều phái nam vẫn không biết thủ thuật cắt bao quy đầu là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng: Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ, kỹ thuật y tế để can thiệp đến vùng bao quy đầu nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu.

Thủ thuật này sẽ giúp cho bao quy đầu của nam giới sẽ dễ dàng tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài khi lộn bao quy đầu hoặc khi cương cứng.

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp hoặc bị nghẹt bao quy đầu.

Lý do cần phải phải cắt bao quy đầu là gì?

Không chỉ băn khoăn về thủ thuật cắt bao quy đầu là gì mà nhiều người cũng thắc mắc về việc tại sao phải cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cũng khuyến cáo nam giới khi bị dài hoặc hẹp hay bị nghẹt bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi tình trạng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu không được cắt bao quy đầu thì có thể để lại các tác hại cho nam giới như:

Tăng nguy cơ viêm nhiễm

Nếu nam giới bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu nhưng không tiến hành cắt bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu không được sạch sẽ. Bên cạnh đó, nước tiểu sẽ đọng lại phần bao quy đầu lâu ngày sẽ tạo thành bựa sinh dục.

Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và bựa sinh dục phát triển gây viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu. Từ đó, viêm nhiễm sẽ lây lan đến các bộ phận sinh dục, gây viêm nhiễm đường sinh dục.

XEM THÊM =>> Hẹp bao quy đầu là gì: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Không cắt bao quy đầu sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm

Tắc hại không cắt bao quy đầu là gì đó là kìm hãm sự phát triển của dương vật

Rất nhiều nam giới thắc mắc không cắt bao quy đầu có sao không và tại sao phải cắt bao quy đầu? Thì việc không cắt bao quy đầu khi bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật khó lộ ra ngoài khi cương cứng.

Vì thế, dương vật sẽ không có điều kiện để phát triển bình thường. Nên dương vật của nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu thường ngắn và bé hơn so với những nam giới khác.

Dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Bao quy đầu dài hoặc hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu khiến cho đầu dương vật khó hoặc không lộ ra ngoài được. Vì thế sẽ rất dễ bị kích ứng khi quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và nếu để lâu sẽ dễ gây rối loạn cương dương, rối loạn chức năng sinh lý.

Tắc hại không cắt bao quy đầu là gì đó là tăng nguy cơ ung thư dương vật

Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu để lâu ngày không cắt sẽ tạo điều kiện cho viêm nhiễm phát triển. Tình trạng này để lâu ngày sẽ làm tăng sinh các tế bào ung thư phát triển làm tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Như vậy, chắc hẳn nam giới đã biết được việc tại sao phải cắt bao quy đầu và không cắt bao quy đầu có sao không khi có những bất thường ở bao quy đầu. Từ đó nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm để hạn chế tối đa các nguy cơ, biến chứng, tác hại trên.

Đi tìm sự thật không cắt bao quy đầu có sao không?

Như đã nêu ở phần trên, đối với những nam giới bị hẹp hoặc dài hoặc bị hẹp bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu. Thì việc làm này sẽ gây ra những biến chứng khôn lường cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản.

Vì thế, khi đã biết thủ thuật cắt bao quy đầu là gì và những tác hại của việc không cắt bao quy đầu. Thì nam giới hãy tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản.

Theo các chuyên gia nam học thì thủ thuật cắt bao quy đầu nên được tiến hành đối với trẻ nam trên 10 tuổi trở lên. Đối với nam giới trưởng thành thì việc cắt bao quy đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Các bậc cha mẹ có con trai bị dài/hẹp bao quy đầu cần lưu ý, việc cắt bao quy đầu cho trẻ cũng cần phải đảm bảo đúng quy trình được bác sĩ chỉ định và đưa ra. Nếu không sẽ dễ gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ về sau.

XEM THÊM =>> Khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội uy tín – Nhanh – Chi phí hợp lý

Thủ thuật cắt bao quy đầu không ảnh hưởng gì đến nam giới

Tổng quan quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Quy trình cắt bao quy đầu là gì và phải làm như thế nào cho đúng? Cũng được nam giới quan tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Khi thực hiện cắt bao quy đầu thì nam giới cần phải thực hiện theo đúng quy trình với các bước như sau:

Trước khi cắt bao quy đầu

Trước khi cắt bao quy đầu thì nam giới cần phải thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm để đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn và thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đối với những trường hợp nam giới dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu kèm viêm bao quy đầu thì cần tiến hành chữa viêm ổn định. Sau đó mới thực hiện thủ thuật cắt da bao quy đầu.

Thực hiện cắt bao quy đầu

Bác sĩ sẽ làm những gì khi cắt bao quy đầu. Sau khi xác định được tình trạng cụ thể và phái nam đủ điều kiện để thực hiện cắt bao quy đầu. Thì bước tiếp theo là các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng da bao quy đầu.

Sau khi thuốc gây tê phát huy tác dụng thì các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ, kỹ thuật y tế can thiệp đến vùng da bao quy đầu để tiến hành cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu. Quá trình cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 5-10 phút

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y tế (thường là chỉ tự tiêu) để khâu và cố định vết cắt bao quy đầu lại.

Sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được nghỉ ngơi tại phòng lưu bệnh nhân khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng chảy máu, nhiệt độ, huyết áp, và các chỉ số liên quan khác.

Nếu các chỉ số đều tốt thì bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc vết thương và chăm sóc sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu. Đồng thời sẽ kê thêm đơn thuốc kháng viêm, tiêu viêm cho bệnh nhân.

Sau đó thì bệnh nhân có thể ra về mà không cần phải nằm viện. Về nhà cần chú ý chăm sóc vết thương và sức khỏe theo đúng chỉ định của bác sĩ.

XEM THÊM =>> Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Thanh Xuân có nhiều review tích cực

Sau thủ thuật bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh khoa học

Lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì?

Lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì hay tác hại của cắt bao quy đầu là như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cho biết rằng: Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng mang lại những lợi ích to lớn cho nam giới, cụ thể như:

Cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế được nguy cơ bị viêm nhiễm

Lợi ích của cắt bao quy đầu là gì, đó là cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh viêm nhiễm khác.

Bởi việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống khỏi phần quy đầu. Vì thế, sẽ giúp cho việc vệ sinh bao quy đầu và bộ phận sinh dục dễ dàng, thuận tiện hơn. Từ đó, giúp nam giới hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm khác.

Giúp dương vật được phát triển tốt hơn

Dương vật của nam giới sẽ phát triển theo thời gian và kích thước bình thường ở một nam giới trưởng thành thường là khoảng trên 10cm khi cương cứng.

Tuy nhiên, những nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu thì kích thước của dương vật thường bị ngắn và bé hơn. Điều này là do dương vật không được lộ ra ngoài khi nam giới cương cứng nên không thể phát triển bình thường.

Vì thế, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật dễ dàng lộ ra khỏi bao quy đầu khi cương cứng. Vậy nên, “cậu nhỏ” sẽ có điều kiện để phát triển tốt hơn và đạt kích thước chuẩn.

Lợi ích cắt bao quy đầu là gì đó là đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật dễ dàng lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng. Vậy nên sẽ dễ dàng thích nghi được với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục. Từ đó, giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, giúp nâng cao đời sống tình dục.

Theo số liệu thống kê thì có đến hơn 90% nam giới cảm thấy tăng khoái cảm tình dục và kéo dài thời gian quan hệ, thời gian xuất tinh lâu hơn sau khi cắt bao quy đầu.

XEM THÊM =>> Bé trai bị sưng bộ phận sinh dục: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm

Giảm nguy cơ lây nhiễm HIV/ AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì, đó là giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục. Theo phát hiện của các nghiên cứu được các chuyên gia y tế của Tổ chức Y tế thế giới cho thấy rằng, việc nam giới cắt bao quy đầu sẽ giúp phòng chống HIV/ AIDS. Đồng thời còn giúp hạn chế các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, hay mụn rộp sinh dục…

Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Chương trình phòng chống HIV/AIDS thế giới (UNAIDS) nhấn mạnh: “Cắt bao quy đầu ở nam giới là cách can thiệp hiệu quả trong việc dự phòng HIV/AIDS ở những quốc gia có tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS cao mà tỷ lệ cắt bao quy đầu thấp”.

Các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể lý giải rõ ràng về việc cắt bao quy đầu giúp phòng chống, hạn chế nguy cơ HIV. Tuy nhiên, họ đều cho rằng việc cắt bao quy đầu có thể làm thay đổi môi trường vi sinh xung quanh dương vật. Từ đó, giúp cho phản ứng miễn dịch tại chỗ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, kháng lại sự xâm nhập của virus HIV.

Hiện nay tại nhiều quốc gia, đặc biệt là ở các nước châu Phi đã áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới từ sớm. Nhiều quốc gia khác của khu vực châu Phi cũng đã bắt đầu triển khai biện pháp cắt bao quy đầu để phòng tránh HIV cho phái nam.

Lơi ích cắt bao quy đầu là gì đó là hạn chế nguy cơ bị ung thư dương vật

Một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới là do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu. Một số liệu thống kê cho thấy 80% trường hợp bị ung thư dương vật liên quan đến hẹp bao quy đầu.

Vì vậy, việc cắt bao quy đầu cũng là một biện pháp giúp nam giới hạn chế được nguy cơ ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Ngoài quan tâm đến việc cắt bao quy đầu là gì thì việc cắt bao quy đầu có đau không hay tác hại của cắt bao quy đầu có gây đau đớn khó chịu hay không? Cũng là một trong những vấn đề được nhiều anh em quan tâm, đặc biệt là những anh chàng sợ đau.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng việc cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì sẽ rất dễ bị đau đớn trong quá trình cắt da bao quy đầu. Bởi những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường không được gây tê trước khi cắt.

Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Cắt bao quy đầu có gây đau đớn hay không cũng phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.

Nếu bác sĩ cắt bao quy đầu có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp nam giới hạn chế đau đớn khi cắt bao quy đầu. Ngược lại, nếu tay nghề bác sĩ còn non kém thì sẽ dễ gây đau đớn cho nam giới trong quá trình cắt bao quy đầu.

Cơ sở y tế thực hiện

Nếu phái nam thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm,… Thì quá trình cắt bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và hạn chế được tình trạng đau đớn khi cắt.

Ngược lại, nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại nhà hay tại cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo về trang thiết bị, kỹ thuật y tế và tay nghề bác sĩ,… Thì sẽ khiến nam giới dễ bị đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng,…

Sự tuân thủ của bệnh nhân

Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu đúng theo quy trình và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp hạn chế đau đớn và giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Ngược lại, nếu thực hiện cắt bao quy đầu không đúng quy trình sẽ khiến nam giới dễ bị đau và gặp nhiều biến chứng trong quá trình thực hiện.

Vì thế, để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng hồi phục,… Thì nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín và thực hiện theo đúng quy trình được bác sĩ chỉ định.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới. Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất đó là phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc.

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả, mức độ an toàn, nhanh chóng. Đồng thời, phương pháp này cũng được đông đảo nam giới tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • An toàn, ít chảy máu: Phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc hạn chế xâm lấn tối thiểu. Vì vậy sẽ giúp hạn chế tình trạng chảy máu trong quá trình cắt bao quy đầu, giúp đảm bảo an toàn cho phái nam.
  • Không gây đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vùng bao quy đầu nên sẽ không bị đau khi cắt.
  • Thời gian thực hiện ngắn: Một ca cắt bao quy đầu tại bằng phương pháp này khoảng từ 10-15 phút.
  • Nhanh chóng hồi phục: Sau khoảng 5-7 ngày cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc thì vết thương sẽ lành.
  • Không để lại sẹo: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc không để lại sẹo cho nam giới sau khi cắt.
  • Kéo dài thời gian quan hệ tình dục: Hầu hết nam giới đều thấy tăng hưng phấn tình dục và và thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn sau khi cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc.

Đã có hàng chục nghìn nam giới được cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn bằng phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện, tay nghề của bác sĩ, phương pháp cắt bao quy đầu và sự tuân thủ của người bệnh,….

Nếu các anh em cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín và do bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện bằng phương pháp tiên tiến và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ,… Thì sau khoảng 5-7 ngày là vết thương sẽ lành và nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, học tập, làm việc bình thường.

Ngược lại, nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non kém. Hoặc không tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ sau khi cắt bao quy đầu,… Thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, có thể kéo dài 10 ngày hoặc 2 tuần, 1 tháng và thậm chí lâu hơn. Bên cạnh đó còn dễ bị nhiễm trùng, để lại sẹo xấu và giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục,…

Do vậy, nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, có chế độ kiêng cữ và chăm sóc sức khỏe hợp lý sau khi cắt bao quy đầu.

Sau 5 - 7 ngày có thể tháo băng

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Về giá cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền thì khi chưa nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân thì không thể đưa ra một mức giá chung cụ thể cho người bệnh được. Mỗi một nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ có mức giá khác nhau.

Bởi khoản phí này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, phương pháp cắt bao quy đầu là gì, cơ sở y tế thực hiện và nhu cầu của người bệnh,…

Thông thường thì giá cắt bao quy đầu ở nam giới sẽ bao gồm các khoản phí như:

  • Phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu: Trước khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải thăm khám và xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe. Vì thế phải mất một khoản phí cho việc thăm khám và xét nghiệm.
  • Phí cắt bao quy đầu: Đây là khoản phí chính cho việc cắt bao quy đầu.
  • Phí tiêu viêm sau khi cắt: Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải dùng thuốc kháng viêm để không bị viêm nhiễm, nhiễm trùng. Vì thế, sẽ mất thêm tiền cho thuốc kháng viêm.
  • Ngoài ra, nếu có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác thì nam giới sẽ mất thêm chi phí cho dịch vụ đó.

Lưu ý: Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau nên người bệnh cần tìm hiểu kỹ về cơ sở khám đó có uy tín không, chi phí có được công khai hay không. Mọi người có thể tham khảo một số bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội như khoa nam học bệnh viện Việt Đức, Khoa nam học bệnh viện Việt Bỉ, bệnh viện Bạch Mai, Khoa nam học bệnh viện Đại Học Y Hà Nội…

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín, thuận tiện với dịch vụ tốt, chi phí hợp lý,… Thì nam giới hãy trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và thực hiện bởi những lý do sau:

Có cơ sở pháp lý đầy đủ

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… Trong đó, được cấp phép tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới với đầy đủ cơ sở pháp lý.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám hội tụ một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và tận tụy với bệnh nhân. Từ đó, giúp thực hiện cắt bao quy đầu, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng hơn, giúp người bệnh an tâm hơn.

Một số bác sĩ tiêu biểu của phòng khám phải kể đến như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng với hơn 40 năm kinh nghiệm; bác sĩ Nguyễn Bá Dương với hơn 30 năm kinh nghiệm; bác sĩ Nguyễn Đình Quý với hơn 30 năm kinh nghiệm; bác sĩ Ngô Việt Thành có hơn 30 năm kinh nghiệm,…

Có hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã đầu tư hệ thống thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, đồng bộ và được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh, cắt bao quy đầu,… nhanh chóng, chính xác cao và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, môi trường y tế được vô trùng,… Đặc biệt các phòng khám và chữa bệnh tại đây đều riêng biệt, khép kín và đầy đủ tiện nghi giúp người bệnh an tâm và thoải mái hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang là đơn vị y tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo,… cho nam giới.

Dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đến cắt bao quy đầu tại phòng khám, nam giới sẽ được hưởng những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Được đội ngũ nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn chu đáo, tận tình. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối cho người bệnh. Dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24 giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bệnh nhân.

Chi phí hợp lý

Chi phí cắt bao quy đầu và các chi phí khác tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều được niêm yết theo đúng quy định. Được công khai minh bạch và rõ ràng với bệnh nhân trước khi điều trị.

Đặc biệt, tại Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi với gói khám tổng quát chi phí thấp. Đồng thời giảm thêm chi phí điều trị, chi phí thủ thuật cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn trước qua đường dây nóng và hệ thống tư vấn trực tuyến của Phòng khám TẠI ĐÂY.

Qua những thông tin trong bài viết này hi vọng sẽ giúp nam giới biết được thủ thuật cắt bao quy đầu là gì, cũng như những lợi ích của cắt bao quy đầu. Từ đó thực hiện cắt bao quy đầu khi bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống tình dục.

Nếu còn có thắc mắc gì về cắt bao quy đầu là gì hay các vấn đề khác cần được tư vấn, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị