phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

Trang chủ » 10 địa chỉ khám thai ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội

10 địa chỉ khám thai ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Khám thai định kỳ là việc làm rất cần thiết để quá trình mang thai giảm bớt các yếu tố rủi ro đến sức khỏe của chính sản phụ và thai thai. Tuy nhiên với những mẹ mang thai lần đầu thì thuồng bối rối không biết nên khám thai ở đâu? Với gợi ý về danh sách 10 địa chỉ khám thai tốt nhất tại Hà Nội ngay dưới đây, sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc kiểm soát và xử lý những vấn đề bất thường trong giai đoạn thai kỳ.

Vì sao mẹ bầu nên đi khám thai định kỳ?

Thai kỳ là giai đoạn khó khăn, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đến sức khỏe, tính mạnh của sản phụ và thai nhi. Ngay cả khi bạn thấy bản thân khỏe mạnh, không có dấu hiệu bất thường, cũng không đồng nghĩa thai kỳ của bạn chắc chắn bình thường.

Do đó, lựa chọn chính xác địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hà Nội sẽ mang đến cho chị em rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Theo dõi được thường xuyên và đầy đủ quá trình phát triển, sự thay đổi của thai nhi, sức khỏe sản phụ trong giai đoạn thai kỳ.
 • Theo dõi được cân nặng, quá trình hình thành của thai nhi để có sự điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng trong từng giai đoạn của thai kỳ.
 • Phát hiện được sớm các bất thường về và có hướng can thiệp đình chỉ thai kỳ (với các dị tật nặng hoặc liên quan đến thần kinh) và điều trị sau khi trẻ ra đời (đối với các dị tật nhẹ, liên quan đến hình thái).

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám thai tốt – uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ khám thai tốt không chỉ thể hiện qua những lời quảng cáo mà nó là cảm nhận và đánh giá qua trải nghiệm thực tế của nhiều bệnh nhân đã từng khám và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ. Để chọn được một địa chỉ khám thai tốt, mẹ bầu có thể dữa trên 3 tiêu chí dưới đây:

Bác sĩ khám thai có chuyên mộ với nhiều năm kinh nghiệm

Chuyên mộm và kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khám và chuẩn đoán khi khám thai. Mẹ bầu nên lựa chọn những địa chỉ khám thai có nhiều bác sĩ có tay nghệ, kinh nghiệm tốt trong việc khám và chuẩn đoán thai nhi. Khi chọn được bác sĩ giỏi thì mẹ bầu nên theo khám luôn bác sĩ đó xuyên xuốt quá trình mang thai, như vậy bác sĩ sẽ dễ nắm bắt tình hình sức khỏe thai kỳ.

Trang thiết bị khám hiện đại

Một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là trang thiết bị khám tại cơ sở thực hiệm khám thai. Mẹ bầu nên chọn những địa chỉ khám thai được đầu tư thiết bị khám hiện đại như vậy sẽ cho kết quả khám chính xác hơn. Thường những bệnh viện tư nhân sẽ được đầu tư thiết bị hiện đại để đem đến chất lượn dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, tuy nhiên phí khám thai sẽ cao hơn bệnh viện một chút.

Ngược lại nếu khám tại những cơ sở y tế với thiết bị khám cũ, lạc hậu không đảm bảo, đôi khi có thể cho kết quả không chính xác hoặc không phát hiện được những bất thường của thai nhi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Vì vậy, khi tìm hiểu về địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội, mẹ bầu nên chú ý tìm hiểu xem địa chỉ khám đang sử dụng loại máy siêu âm nào? để có được kết quả hình ảnh chính xác nhất.

Quy trình khám thai nhanh chóng, thuận tiện

Đối với mẹ bầu thì việc phải trờ đời quá lâu khi khám thai cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Vì vậy khi tìm địa chỉ khám thia uy tín chịn em cũng cần chú ý thêm về quy trình khám tại cơ sơ khám thai. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đã cải thiện chất lượng dịch vụ khá tốt, mẹ có thể đặt hẹn khám và lấy số khám trước, khi đến khám sẽ được khám luôn với bác sĩ đã chọn.

Đối với những địa chỉ khám thai uy tín đáp ứng được những tiêu chí trên sẽ được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các mẹ có thể tham khảo ngay danh sách 10 địa chỉ khám thai uy tín dưới đây.

Danh sách 10 địa chỉ khám thai tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang mang thai và băn khoăn không biết nên đi khám thai ở đâu thì tham khảo ngay danh sách 10 địa chỉ khám thai tốt nhất tại Hà Nội để có sự lựa chọn chính xác:

1. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

nới khám thai uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa nguyễn trãi địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng khám thai tại Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trong nhiều năm nay luôn là địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hà Nội được đáng giá rất cao về chất lượng thăm khám, cũng như hệ thống trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư.

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, cùng nguồn nhân lực, vật lực ít phòng khám tư nhân khác theo kịp, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đáp ứng đẩy đủ các điều kiện cần và đủ của một địa chỉ khám thai  ở Hà Nội đạt chuẩn theo mô hình quốc tế ngay tại Việt Nam:

– Chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: chủ động đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ, giải đáp thắc mắc 24/7 qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến, thăm khám ngoài giờ hành chính, thủ tục đăng kí khám nhanh gọn,…

– Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng cao:

Các sản phụ sẽ được thăm khám, theo dõi trực tiếp và giải đáp các thắc mắc trong giai đoạn thai kỳ bởi những bác sĩ giỏi có chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa, kinh nghiệm thực tế trên 20 năm, được đào tạo bài bản và từng công tác trong nhiều viện công lập hàng đầu cả nước.

– Hệ thống sở vật chất khang khang, đầy đủ với các phòng khám, siêu âm, phòng xét nghiệm được trang bị các thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại.

Điều này giúp nâng cao độ chuẩn xác trong các kết quả siêu âm, Triple test, Double test, xét nghiệm máu, nước tiểu,… giúp phát hiện sớm dấu hiệu bất thường trong sức khỏe của bà mẹ và thai nhi mỗi lần thăm khám thai định kỳ.

– Chi phí thăm khám rõ ràng, minh mạch theo khung giá chuẩn của Bộ Y tế và luôn được trao đổi trước với thai phụ trước khi tiến hành thăm khám thai kỳ.

Đặc biệt, phòng khám có dịp khuyến mãi giúp sản phụ giảm bớt chi phí trong quá trình theo dõi thai kỳ tại đây.

2. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản trung ương nới khám thai uy tín

Bệnh viện phụ sản trung ương đầu ngành về sản phụ khoa

 • Địa chỉ : 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được đánh giá là cái nôi trong thăm khám, điều trị và đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa và kế cận về sản phụ khoa hiện nay.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công tác thăm khám, phát hiện và can thiệp điều trị các vấn đề về sản phụ khoa trong thai kỳ.

Hệ thống trang thiết bị y tế rất hiện đại: máy siêu âm 2 D, 4D, siêu âm đầu dò, hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán trước sinh, thiết bị xét nghiệm máu, nước tiểu,…hiện đại giúp kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao.

Các mẹ có thể lựa chọn khám thường hoặc khám theo yêu cầu (tùy theo nhu cầu khám thai, nên đặt khám trước qua tổng đài của bệnh viện từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày để đỡ mất thời gian chờ đợi xếp hàng.

3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội địa chỉ khám thai uy tín được nhiều chị em lựa chọn

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong danh sách 10 địa chỉ khám thai tốt nhất tại Hà Nội mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Với mục đích thành lập để phục vụ nhu cầu khám thai, cũng như điều trị các bệnh lý sản phụ khoa cho người dân tại Thành phố Hà Nội, đến nay đây là địa chỉ tin cậy được hàng nghìn sản phụ khu vực phía bắc lựa chọn để theo dõi thai kỳ, cũng như sinh nở.

Trong nhiều năm đi vào hoạt động, bệnh viện vẫn luôn được đánh giá rất cao về đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chuyên môn vững vàng. Đặc biệt, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Cùng với đó, bệnh viện tổ chức lớp học tiền sản miễn phí, giúp các mẹ bầu sớm phát hiện những biểu hiện bất thường của mẹ và bé, đồng thời sẵn sàng về mặt tâm lý, cách chăm sóc bé sau sinh,…chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm mẹ.

4. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Kho phụ sản bệnh viện bạch mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai cùng với Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội mà 3 trung tâm chuyên về sản phụ khoa lớn nhất tại Hà Nội.

Khoa nhận khám thai và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến thai kì, các xét nghiệm trong thai kỳ: double test, trip test, nipt, chọc ối,…. cùng các dịch vụ sinh đẻ dịch vụ và bình thường.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư và các kỹ thuật được cập nhật thương xuyên, đây vẫn luôn sự lựa chọn được ưu tiên khi bạn đọc băn khoăn: nên khám thai ở đâu Hà Nội?

5. Bệnh viện Thanh Nhàn

Khám thai tại bệnh viên thanh nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu bạn đang trong quá trình thai kỳ, lo lắng tìm địa chỉ khám thai ở đâu Hà Nội thì khoa sản của bệnh viện Thanh Nhàn là gợi ý rất đáng để tham khảo. Rất nhiều chị em khám thai và sinh nở tại viện đều có nhiều phản hồi rất tích cực.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn sở hữu đội ngữ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao, đồng đều, điều kiện y khoa đảm bảo để giúp sản phụ thăm khám thai định kỳ và can thiệp xử lý các vấn đề bất thường.

Chuyên khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa: Sản I – Tầng 1 Nhà A chuyên sâu về vô sinh – hiếm muộn và Sản II – Tầng 5 Nhà C chuyên sâu hơn về các chẩn đoán trước sinh.

6. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

khám thai tại bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện 108 sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ cùng với hệ thống trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư hiện đại, nên không khó hiểu khi rất nhiều chị em lựa chọn nơi đây để thăm khám và theo dõi trong suốt giai đoạn thai kỳ.

Đến đây, chị em sẽ được khám thai và theo dõi trong suốt quá trình thai kỳ bởi các bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, mọi vấn đề bất thường của sản phụ và thai nhi sẽ được giám sát kỹ, giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Kinh nghiệm khám thai tại bệnh viện vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quy trình khám thai tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tuân thủ theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa bệnh.

Sản phụ khoa cũng là một trong những thế mạnh của bệnh viện này. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế, nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong quá trình khám và siêu âm thai.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là một trong những điểm cộng cho địa chỉ khám thai này.

Tuy nhiên, chi phí khám thai tại đây sẽ đắt hơn các cơ sở y tế khác. Do đó, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ này.

8. Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

khám thai bệnh viện đa khoa hòe nhai

 • Cơ sở 1: Số 17 & 34 Hoè Nhai – P. Nguyễn Trung Trực – Q. Ba Đình – Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp – P. Phúc Xá – Q. Ba Đình – Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là Bệnh viện Đa khoa hạng II tuyến thành phố có quy mô hơn 200 giường bệnh, có 13 khoa phòng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Năm 2015, bệnh viện Đa khoa cơ sở 2 thành lập, bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh như cơ sở 1 và trở thành một trong những địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn.

9. Bệnh viện Hữu Nghị

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trải qua 56 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện Hữu Nghị tiếp nhận khám ngoại trú nội trú và thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật các loại. Bênh viện có đầy đủ các khoa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, trong đó, sản khoa cũng là một trong thế mạnh của bệnh viện.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám thai và sinh nở tại đây.

10. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Khám thai bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội.

Là Phòng khám đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình.

Phòng khám được xây dựng với mô hình sang trọng, hiện đaik, có đầy đủ các phòng từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, phòng cận lâm sàng như siêu âm, Xquang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm,…đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho công tác khám thai và theo dõi sát sao sản phụ trong suốt quá trình thai kỳ.

Mọi thắc mắc liên quan đến danh sách 10 địa chỉ khám thai tốt nhất tại Hà Nội, bạn đọc vui lòng chat Tại Đây hoặc gọi đến Hotline: 03.56.56.52.52 – 024.33.99.52.52 để được tư vấn nhanh chóng.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị