phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Online 24/7

03 5656 5252

Uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực Y tế

Trang chủ » Tháo vòng tránh thai có đau không

Tháo vòng tránh thai có đau không

Tháo vòng tránh thai có đau không và khi nào nên thực hiện thủ thuật tháo vòng tránh thai? Là những thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc sau khi đặt vòng và có ý định tháo vòng tránh thai. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên.

Tháo vòng tránh thai có đau không

Thời điểm nào nên tháo vòng tránh thai?

Đặt vòng tránh thai là một trong các biện pháp phòng mang thai ngoài ý muốn có từ lâu đời và được nhiều chị em sử dụng. Ưu điểm của vòng tránh thai là có hiệu quả tránh thai cao, thời hạn sử dụng vòng lâu dài và tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục,…

Tuy nhiên, vòng tránh thai cũng có hạn sử dụng và trong một số trường hợp thì chị em cần phải tháo vòng ra. Vậy khi nào nên tháo vòng tránh thai hay dấu hiệu nên tháo vòng tránh thai là gì?

Các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa khuyên chị em phụ nữ nên tháo vòng tránh thai trong các thời điểm hoặc khi có những dấu hiệu sau đây:

Tháo vòng tránh thai khi vòng đã hết hạn sử dụng

Mỗi một loại vòng tránh thai đều có thời hạn sử dụng nhất định, có thể là 3 năm, 5 năm hoặc nhiều hơn. Khi vòng tránh thai hết hạn sử dụng thì nó cũng không còn tác dụng tránh thai.

Vì thế việc tháo vòng tránh thai khi vòng hết hạn sử dụng là vô cùng cần thiết. Bởi nếu không tháo thì vòng có thể bị gãy hoặc bám chặt vào tử cung gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Nghiêm trọng hơn, nó có thể bị tuột và trôi đến các vị trí khác trong ổ bụng vô cùng nguy hiểm.

Tháo vòng tránh thai khi vòng có sự cố bất thường

Khi chị em đặt vòng tránh thai không đạt yêu cầu hoặc do những tác nhân bên khác khiến cho vòng bị tuột, bị lệch hoặc rời khỏi vị trí buồng tử cung. Lúc này chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tháo vòng tránh thai sớm và đặt lại vòng. Hoặc lựa chọn biện pháp tránh thai khác theo tư vấn của bác sĩ có chuyên môn.

Nhiều trường hợp chị em có thành tử cung quá mỏng, vòng tránh thai có thể gây thủng tử cung. Vì thế, chị em cần tháo vòng trước khi vòng di chuyển vào các vị trí khác ở trong khoang bụng.

Tháo vòng tránh thai khi muốn sinh con

Sau khi đặt vòng và vòng tránh thai chưa hết hạn và cũng không có sự cố gì xảy ra. Tuy nhiên, chị em lại muốn sinh con trở lại thì hoàn toàn có thể tháo vòng tránh thai. Sau khi tháo vòng thì mọi cơ chế tránh thai không còn nữa và chị em có thể mang thai trở lại bình thường.

XEM THÊM =>> Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không và bao lâu thì quan hệ được

Tháo vòng tránh thai khi có dự định sinh con

Tháo vòng khi đang đặt vòng mà vẫn mang thai

Vẫn có một số trường hợp sau khi đặt vòng tránh thai vẫn mang thai trở lại. Nếu gặp phải trường hợp này thì các nàng cần nhanh chóng tháo vòng tránh thai ngay.

Việc tháo vòng tránh thai trong trường hợp này để không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, lúc này chị em cũng cần siêu âm xác định chính xác túi thai bởi có thai trong trường hợp này thì nguy cơ mang thai ngoài tử cung là khá cao.

Tháo vòng tránh thai khi đã mãn kinh

Chị em đặt vòng tránh thai, vòng vẫn còn thời hạn sử dụng nhưng khi chị em đã mãn kinh từ 6 tháng trở lên thì chị em cũng nên tháo vòng. Bởi khi mãn kinh thì phụ nữ đã không còn khả năng mang thai, nên hãy tháo vòng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tháo vòng tránh thai khi mắc bệnh lý tử cung

Chị em sau khi đặt vòng tránh thai nhưng mắc phải một số bệnh lý tử cung như: u xơ tử cung, polyp tử cung hay viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… Thì cần phải tháo vòng tránh thai để giúp cho quá trình trị bệnh thuận lợi hơn.

Tìm hiểu tháo vòng tránh thai có đau không?

Khi thực hiện tháo vòng tránh thai thì nhiều chị em cũng quan tâm đến việc tháo vòng tránh thai có đau không?

Các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa cho biết rằng, quan niệm tháo vòng tránh thai gây đau đớn cho người phụ nữ là hoàn toàn chưa đúng. Vì thế, chị em không cần phải quá lo lắng hay bất an về việc tháo vòng tránh thai ra có đau không?

Để tháo vòng tránh thai có đau không thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Tháo vòng tránh thai có đau không phụ thuộc vào lý do tháo vòng

Nếu chị em tháo vòng tránh thai sớm, đúng thời hạn và chị em không gặp bất kỳ vấn đề nào bất thường khi tháo vòng tránh thai. Thì lúc này việc tháo vòng sẽ không gây đau đớn hay bất cứ vấn đề gì cho chị em hết.

Ví dụ, chị em tháo vòng tránh thai để có kế hoạch mang thai trở lại hay tháo vòng tránh thai đúng hạn để đặt chiếc vòng tránh thai mới,… Trường hợp này, bác sĩ khi tháo vòng tránh thai thì chị em sẽ chỉ thấy đau nhẹ và thậm chí không có cảm giác gì.

Tuy nhiên, nếu chị em thực hiện tháo vòng tránh thai khi vòng tránh thai đã hết hạn quá lâu. Hoặc tháo vòng khi chị em đang có những vấn đề bất thường ở tử cung thì chị em có thể sẽ gặp phải những cơn đau trong lúc tháo vòng tránh thai. Bởi vì vòng có thể đã bám chặt vào trong tử cung, hoặc mỡ có thể bám vào vòng tránh thai.

Lúc này chị em vừa cảm thấy khó chịu, vừa đau đớn mà thậm chí còn có thể bị chảy máu ở âm đạo. Một số trường hợp, vòng tránh thai bị gãy rơi vào ổ bụng thì quá trình lấy vòng tránh thai càng khó khăn, phức tạp hơn và đau hơn.

XEM THÊM =>> Sau sinh chưa có kinh có đặt vòng được không: Chuyên gia trả lời

Tháo vòng đau không phụ thuộc lý do tháo vòng

Tháo vòng tránh thai có đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Một trong các yếu tố quyết định đến việc tháo vòng tránh thai ra có đau không đó là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Nếu chị em thực hiện vòng tránh thai do các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong đặt và tháo vòng tránh thai. Thì chị em sẽ không có cảm giác đau hoặc giảm được, chỉ bị đau nhẹ.

Ngược lại, nếu chị em thực hiện tháo vòng tránh thai bởi những bác sĩ tay nghề còn non kém thì chị em sẽ có cảm giác đau đớn và khó chịu hơn.

Tháo vòng tránh thai có đau không phụ thuộc vào sức khỏe của chị em

Nếu chị em sau khi đặt vòng tránh thai và muốn tháo vòng tránh thai ra khi có sức khỏe tốt. Thì chị em sẽ không gặp phải cảm giác đau đớn, khó chịu khi tháo vòng tránh thai. Nếu có thì chị em chỉ có cảm giác hơi nhói đau trong quá trình thực hiện và sẽ hết ngay sau đó.

Nhưng nếu chị em tháo vòng tránh thai khi sức khỏe yếu hoặc có các vấn đề ở tử cung, mắc các bệnh phụ khoa,… Thì quá trình tháo vòng tránh thai có thể sẽ gây đau đớn cho chị em.

Vòng tránh thai bị đứt dây có tháo được không?

Không chỉ thắc mắc về việc tháo vòng tránh thai có đau không mà nhiều chị em còn quan tâm đến vấn đề vòng tránh thai bị đứt dây có tháo được không?

Nguyên nhân khiến vòng tránh thai bị đứt dây sau khi đặt vòng có thể là tay nghề của bác sĩ đặt vòng còn non kém. Hoặc do bác sĩ không thăm khám kỹ, không xác định được vị trí đặt vòng chuẩn xác. Ngoài ra thì việc đặt vòng tránh thai có kích cỡ không phù hợp với tử cung cũng có thể khiến vòng tránh thai bị đứt.

Vòng tránh thai bị đứt dây thì chị em có thể sờ thấy dây của vòng dài hơn thông thường và thậm chí có thể lấy dây ra mà không thấy vòng. Vòng tránh thai bị đứt dây có thể trôi đến những bộ phận khác, có thể là trôi đến buồng trứng, hoặc trôi ra ngoài ổ bụng dẫn đến nhiễm trùng nặng.

Vì thế, chị em phụ nữ cần phải tháo vòng tránh thai bị đứt dây ngay để vòng không bị trôi đến các vị trí khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

XEM THÊM =>> Giá đặt vòng tránh thai ở tay bao nhiêu tiền? [Cập nhật bảng giá]

Vòng tránh thai bị dứt dây cần được tháo ngay

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì đặt lại được

Ngoài quan tâm đến việc tháo vòng tránh thai có đau không thì một trong những vấn đề được nhiều chị em cũng khá quan tâm đó là tháo vòng tránh thai bao lâu thì đặt lại được?

Các bác sĩ Sản phụ khoa cho biết rằng, thời điểm tốt để đặt lại vòng tránh thai sau khi tháo vòng tránh thai bao gồm:

 • Chị em có thể đặt lại vòng tránh thai sau khi có ý định tránh thai mà trước đó đã từng đặt vòng tránh thai. Hoặc chị em có thể đặt lại vòng tránh thai sau khi tháo vòng tránh thai mà không có thời gian sử dụng phương pháp tránh thai khác.
 • Đối với chị em sau sinh thường thì có thể đặt lại vòng tránh thai sau 6 tuần. Hoặc có thể đặt lại vòng tránh thai sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau sinh mà chưa có quan hệ tình dục trở lại.
 • Đối với những chị em sinh mổ thì có thể đặt lại vòng tránh thai khi sức khỏe hồi phục lại và có chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau sinh từ 3 tháng trở lên.
 • Đối với những trường hợp chị em sau bị sảy thai hoặc sau bỏ thai muốn đặt vòng thì chị em cần đợi cho đến khi chu kỳ kinh mới xuất hiện và sạch kinh 1-3 ngày thì mới có thể đặt lại vòng tránh thai được.
 • Sau khi điều trị xong các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm vùng chậu,…

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh trở lại cũng là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm sau khi tháo vòng.

Thực tế thì khi đặt vòng hay tháo vòng tránh thai rất ít khi làm chậm kinh. Mà chỉ có thể làm rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều hay ra ít thôi.

Sau khi tháo vòng tránh thai, chị em có thể sẽ gặp tình trạng chảy máu ở âm đạo giống như chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, đây không phải máu kinh mà là máu ở âm đạo do thay đổi nội tiết tố.

Còn đối với những trường hợp để vòng quá hạn hoặc chất lượng vòng không tốt. Nên khi tháo vòng có thể gặp nhiều khó khăn gây tổn thương niêm mạc tử cung dẫn đến chảy máu âm đạo.

Nói tóm lại thì sau khi tháo vòng tránh thai sẽ không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Vì thế, thời gian có kinh trở lại sau khi tháo vòng là chu kỳ kế tiếp giống như các chu kỳ kinh trước đây của chị em.

Trước khi tháo vòng có được quan hệ không

Tháo vòng tránh thai có đau không và trước khi tháo vòng có được quan hệ không? là những vấn đề được chị em quan tâm rất nhiều khi có ý định tháo vòng tránh thai.

Khi đặt vòng tránh thai vào tử cung, chiếc vòng sẽ tạo ra phản ứng sinh hóa. Nhằm ngăn ngừa tinh trùng và trứng gặp nhau để thụ tinh hoặc ngăn trứng đã được thụ tinh đến buồng tử cung làm tổ. Từ đó, quá trình thụ thai không còn nữa nên chi em không thể mang thai sau khi đặt vòng.

Khi tháo vòng tránh thai ra thì chị em vẫn có thể mang thai trở lại bình thường khi trứng và tinh trùng gặp nhau.

Trứng sau khi rụng chỉ có thể sống được 1 ngày, tuy nhiên thì tinh trùng lại có thể sống được 3-5 ngày. Vì thế, sau khi tháo vòng ra mà chị em rụng trứng và trong thời gian đó có quan hệ tình dục và tinh trùng bơi vào trong gặp trứng thì vẫn có thể thụ thai.

Việc thụ thai trước khi tháo vòng tránh thai nếu cả chị em và bác sĩ đều không biết thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, gây sảy thai.

Do đó, để hạn chế thụ thai trước khi tháo vòng tránh thai thì các bác sĩ khuyến cáo chị em không nên quan hệ tình dục trước khi tháo vòng. Thời gian kiêng quan hệ trước khi tháo vòng tránh thai được khuyến cáo là 7 ngày.

Như vậy, trước khi tháo vòng tránh thai thì chị em nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất là từ 5-7 ngày để đảm bảo an toàn cho quá trình tháo vòng.

Nên kiêng quan hệ trước khi tháo vòng

Tổng chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền? Thì khi chưa thăm khám và nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của phái nữ thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, chung cho chị em được.

Mỗi một người phụ nữ khi thực hiện tháo vòng tránh thai sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bởi khoản chi phí này nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là:

Vị trí vòng tránh thai:

Nếu vòng tránh thai vẫn nằm đúng vị trí ban đầu trong lòng tử cung khi đặt vòng tránh thai vào thì việc tháo vòng sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì thế, chi phí tháo vòng tránh thai có thể sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu vòng tránh thai bị lệch hoặc tuột khỏi vị trí ban đầu khi đặt thì chi phí tháo vòng có thể sẽ cao hơn. Bởi vòng tránh thai bị lệch hoặc tuột đến những bộ phận khác thì có thể gây viêm nhiễm, nhiễm trùng bộ phận sinh dục.

Từ đó, buộc bác sĩ phải thực hiện siêu âm, nội soi hoặc chụp X-Quang để xác định vị trí vòng và tiến hành điều trị viêm nhiễm trước khi tháo vọng. Vậy nên chi phí sẽ cao vì phải chi trả thêm khoản phí cho việc siêu âm, X-Quang, nội soi hoặc điều trị bệnh.

 Tình trạng sức khỏe phụ khoa hiện tại của chị em:

Tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em cũng ảnh hưởng đến chi phí tháo vòng tránh thai.

Trước khi tháo vòng tránh thai, nếu sức khỏe của chị em tốt và không bị viêm nhiễm phụ khoa. Thì việc tháo vòng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nên chi phí sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu sức khỏe phụ khoa của chị em kém, chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tháo vòng. Vì thế mà chi phí tháo vòng sẽ đắt hơn do phải mất thêm khoản phí cho việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Chất lượng của cơ sở y tế trực tiếp thực hiện tháo vòng:

Cơ sở y tế thực hiện tháo vòng tránh thai rất quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến việc tháo vòng tránh thai có đau không mà còn ảnh hưởng đến chi phí tháo vòng.

Nếu chị em thực hiện tháo vòng tránh thai tại cơ sở chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Cơ sở đó có dịch vụ y tế tốt, thuận tiện cho bệnh nhân thì việc tháo vòng không gây đau đớn mà còn nhanh chóng, an toàn,…

Vì thế nên chi phí tháo vòng cũng có thể sẽ cao hơn so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo các yếu tố trên. Ở các cơ sở y tế kém chất lượng thì việc tháo vòng tránh thai có thể gây đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, tốn thời gian,…

Chi phí tháo vòng phụ thuộc cơ sở y tế thực hiện

Thông thường, chi phí tháo vòng tránh thai sẽ bao gồm một số khoản phí chính như là:

 • Chi phí thăm khám, kiểm tra trước khi tháo vòng tránh thai.
 • Chi phí thủ thuật gỡ tháo vòng tránh thai.
 • Chi phí tiêu viêm, kháng viêm sau khi tháo vòng.
 • Ngoài ra, nếu các chị em còn có thêm nhu cầu thăm khám, kiểm tra các hạng mục sức khỏe khác hay có thêm những nhu cầu dịch vụ khác,…. Thì chị em phải chi trả thêm một khoản phí cho hạng mục, dịch vụ đó.

Chú ý: Để biết rõ, chi tiết và cụ thể hơn về chi phí tháo vòng tránh thai thì các chị em có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

Cần lưu ý những gì sau khi tháo vòng tránh thai?

Sau khi thực hiện tháo vòng tránh thai, chị em phụ nữ cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân, đó là:

 • Đặt vòng tránh thai là việc đưa dụng cụ tránh thai vào buồng tử cung nên nó sẽ ảnh hưởng đến tử cung. Do đó, sau khi tháo vòng tránh thai thì chị em cũng không nên mang thai ngay. Cần kiêng khoảng 2-3 tháng để tử cung hồi phục hoàn toàn rồi mới nên mang thai để tránh mang thai ngoài tử cung.
 • Sau tháo vòng, tử cung của chị em sẽ bị ảnh hưởng, tổn thương. Vì thế, các nàng cần phải uống thuốc kháng viêm, chống viêm theo đơn được bác sĩ kê. Việc này sẽ giúp các chị em hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, dính buồng tử cung.
 • Sau khi tháo vòng tránh thai, chị em sẽ có một số biến đổi về tâm sinh lí như: bực dọc, khó chịu, tâm trạng không được thoải mái, hụt hẫng,… Tuy nhiên, sau khi cơ thể tự điều chỉnh hormone về mức phù hợp, thì cơ thể sẽ bình thường trở lại, chị em không cần lo lắng.
 • Sau khi tháo vòng tránh thai, chị em cũng cần chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt và có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để sức khỏe nhanh chóng hồi phục và ổn định.
 • Nếu chị em thấy chảy máu âm đạo kéo dài nhiều ngày sau tháo vòng tránh thì nên thăm khám và kiểm tra xem có bất thường gì không. Nếu có thì cần tiến hành điều trị kịp thời, tránh để nhiễm trùng gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Địa chỉ đặt và tháo vòng tránh thai uy tín tại Hà Nội

Nếu chị em đang có nhu cầu đặt hoặc tháo vòng tránh thai và muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, thuận lợi tại Hà Nội. Thì chị em có thể tham khảo và tới ngay Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

Phòng khám là một địa chỉ y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, khám chữa bệnh sản phụ khoa, thực hiện kế hoạch hóa gia đình,… Trong đó có thực hiện đặt và tháo vòng tránh thai được nhiều chị em tín nhiệm bởi những lý do sau:

Phòng khám có đầy đủ cơ sở pháp lý

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… Trong đó có thực hiện đặt và tháo vòng tránh thai,… với đầy đủ cơ sở pháp lý.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi địa chỉ đặt, tháo vòng tránh thai uy tín

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được chú trọng đầu tư hệ thống kỹ thuật, thiết bị, máy móc y tế hiện đại. Điều này sẽ giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, có độ chính xác cao. Giúp rút ngắn thời gian chữa trị và mang lại hiệu quả chữa trị cao cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Hà Nội uy tín, bởi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của Phòng khám được người bệnh nhận xét là cẩn thận, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, có tâm và có tầm,…Một số bác sĩ sản phụ khoa tiêu biểu đang làm việc tại phòng khám.

Dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong số ít các phòng khám tại Hà Nội có dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình, làm thủ tục nhanh gọn. Được thăm khám và chữa trị tại các phòng chức năng riêng biệt và khép kín với đầy đủ tiện nghi.

Thủ tục khám chữa bệnh và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó còn được tư vấn trực tuyến 24/24.

Thời gian phòng khám làm việc được đánh giá rất linh hoạt, gồm cả trong và ngoài giờ hành chính từ: 8h-20h tất cả các ngày trong năm. Vì thế, mọi người có thể thuận tiện thu xếp thời gian đến phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính.

Chi phí được niêm yết công khai

Chi phí đặt và tháo vòng tránh thai, cũng như các chi phí khác tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định. Được công khai một cách minh bạch và rõ ràng với người bệnh trước khi điều trị.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi với các gói khám, giảm chi phí điều trị, chi phí thủ thuật cho bệnh nhân,… Giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị bệnh.

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này hy vọng đã giúp chị em biết được việc tháo vòng tránh thai có đau không? Nếu còn có thắc mắc gì cần giải đáp hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về các vấn đề sản phụ khoa, chị em hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị